WORKSHOP Du học BẮC MỸ: Đi, Trải nghiệm và Thành công

0
308
Ngày 22/04 vừa qua, cùng với sự góp mặt của cô Klara Mark - đại diện của trường Đại học Mỹ ARIZONA tại Đông Nam Á, và diễn giả Nguyễn Thị Thủy Tiên - với 10 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada, Cẩm Nang Du Học đã mang đến buổi Workshop Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay rất nhiều thông tin và trải nghiệm quý giá cho các thính giả quan tâm.
Chuỗi Workshop Du học do Cẩm Nang Du Học tổ chức đã trở thành một sự kiện thường kỳ, liên tục gặt hái được thành công trong việc truyền tải những thông tin hữu ích nhất cho các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm đến du học.

Về WORKSHOP Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay

WORKSHOP Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay
WORKSHOP Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay
Buổi Workshop tổ chức thành công với nhiều tài liệu và thông tin bổ ích được cung cấp trực tiếp, các vị phụ huynh, học sinh được giải đáp tất cả thắc mắc về vấn đề du học, chia sẻ kinh nghiệm thực tế về chuyện du học, học bổng dưới góc độ của các chuyên gia và những người có kinh nghiệm du học nhiều năm.
Bên cạnh đó, các chuyên gia luôn sẵn sàng trực tiếp giúp đỡ, hướng dẫn chi tiết quy trình apply cho đến khi bạn thành công được nhận vào trường hoặc cho đến khi săn được học bổng.

DU HỌC CANADA

Với những trải nghiệm quý giá của bản thân, diễn giả Nguyễn Thị Thủy Tiên đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về cách để tìm được học bổng phù hợp nhất cho từng đối tượng với những khả năng cá nhân và lực học khác nhau; hay về Canada - xứ sở lạnh lẽo nhưng mang trong mình bao vẻ đẹp về đất nước, con người và tri thức.
Ngoài ra, chị cũng chia sẻ những khó khăn của bản thân gặp phải, những may mắn được trải nghiệm, cũng như những điểm tích cực hay tiêu cực mà du học tại đất nước này mang đến cho học sinh, sinh viên nhập cư.
WORKSHOP Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay
Diễn giả sẵn sàng chia sẻ thông tin và kinh nghiệm cho các bạn
Sau những cung cấp chân thành và tâm huyết từ diễn giả, nhiều bậc phụ huynh, học sinh đã nhận ra sức hấp dẫn từ vùng đất Canada cách xa Việt Nam nửa vòng trái đất này. Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan được đưa ra và nhận về những câu trả lời hoàn toàn thỏa mãn.
WORKSHOP Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay
Phụ huynh, học sinh rất quan tâm và chú ý lắng nghe

DU HỌC MỸ - Trường Đại học ARIZONA

Điểm đặc biệt của Workshop lần này là sự có mặt đáng quý của đại diện trường Đại học Arizona tại Việt Nam - cô Klara Markus. Cô đã cung cấp nhiều thông tin về du học Mỹ nói chung và chi tiết về một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ - Arizona nói riêng. Làm sao để apply trường? Thời gian đăng ký, lựa chọn chỗ ở hay bậc học, ngành học như thế nào là hợp lý? Hay những điều nên biết về chi phí, môi trường học, an ninh?... Tất cả thông tin đều được cung cấp một cách cụ thể và rõ ràng nhất cho phụ huynh, học sinh.
WORKSHOP Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay
Cô Klara - đại diện trường ĐH đang chuẩn bị tài liệu
Thông tin của Đại học Arizona cũng đem đến rất nhiều phản hồi tích cực từ phía thính giả. Ngoài ra, cô Klara còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác về các khóa học ngoại khóa, hay về chương trình liên kết dành cho các học sinh bậc học thấp (phổ thông) cho các phụ huynh quan tâm.
Ban tổ chức Workshop cũng chuẩn bị tea-break và những phần quà nhỏ cho người tham gia.
WORKSHOP Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay
Tea-break cho người tham gia
Cảm ơn tất cả các quý phụ huynh và học sinh đã tham gia buổi Workshop Du học BẮC MỸ - Hành Trang ngay hôm nay ngày 22/04/2017!
Cẩm Nang Du Học mong rằng sẽ tổ chức được nhiều sự kiện hữu ích nữa trong tương lai để giúp cho các bạn học sinh/ sinh viên Việt Nam chạm tay đến ước mơ du học!

Đồng cảm ơn: Cô Klara Markus - Đại diện Đại học Arizona tại Việt Nam
                       Diễn giả Nguyễn Thị Thủy Tiên
                       Trung tâm tư vấn du học iVision
đã đồng hành cùng Cẩm Nang Du Học tổ chức thành công sự kiện này!
The University of Arizona - Trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại MỹWorkshop: Du học BẮC MỸ - HÀNH TRANG ngay hôm nay

Bình luận

bình luận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY