Chủ Nhật, Tháng Tám 20, 2017
Du học Đức

Du học Đức

Du học Đức với cơ hội nhận học bổng từ chính phủ Đức lên đến 99%. Những kinh nghiệm cuộc sống tại Đức được chia sẻ bởi các cựu du học sinh

Ai biết đến nước Đức chắc chắn không thể không nghe đến Thành phố cảng Hamburg nổi tiếng. Cùng Cẩm Nang tham quan những điểm đến tuyệt vời ở Hamburg nhé!

Bạn đã bao giờ tự hỏi những người cùng trang lứa với bạn khi ở Đức kiếm được bao nhiêu tiền 1 năm chưa??? Nếu ở Đức, bạn có thể có được mức lương ấy không?

Với những giải đáp của những câu hỏi du học Đức hường gặp nhất này, Cẩm Nang Du Học chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi du học Đức.

Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Đức (Miễn học phí) đang là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam khi muốn du học Đức bằng tiếng Anh.

Những chàng du học sinh luôn khiến bố mẹ ở quê nhà lo lắng về chuyện ăn uống của các chàng ta. Thực hư cuộc sống bếp núc của các chàng ra sao???

Đức không phải là đất nước đắt đỏ. Dù đắt đỏ nhất nước Đức nhưng 5 thành phố này sẽ cho các du học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị nơi đây!

Thạc sĩ Intergrated Urbanism and Sustainable Design bằng tiếng Anh, đại học Stuttgart dành cho ai tìm kiếm chương trình Thạc sĩ về đô thị, kiến trúc.

Học master bằng tiếng Anh tại Đức đang là vấn đề nhiều bạn quan tâm khi vì một số lí do nào đó, không muốn học tập bằng tiếng Đức tại nước Đức.

Có những học bổng nghiên cứu của Đức với mục đích đầu tư vào các bậc học cao hơn cho các sinh viên có dự định học Master và nghiên cứu sinh (PhD).

Bạn có muốn cóp nhặt những câu chuyện du học "xinh đẹp" trên đất Đức xinh đẹp? Cùng theo gót cô gái du học sinh nhỏ nhắn vào câu chuyện làm thêm ở Đức nhé!