Top 5 trường Cao Đẳng tại Canada

88

Theo thống kê, có hơn 100 trường cao đẳng ở khắp Canada nên bạn có thể bối rối khi chọn một trường cao đẳng phù hợp nhất để du học. Dựa trên trong thông số về chất lượng và độ hài lòng của sinh viên, bọn mình tổng hợp được top 5 trường cao đăng đáng học nhất ở Canada. Hy vọng bài đăng này sẽ hữu ích cho quá trình tìm kiếm của các bạn. Bây giờ, hãy cùng bọn mình tìm hiểu về top 5 trường cao đẳng nhé !

Viện Công nghệ British Columbia/ British Columbia Institute of Technology (BCIT) 

- Nằm ở thành phố Burnaby, tỉnh British Columbia, trường được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu và thời tiết rất thoáng đãng và trong lành, chứ không khắc nhiệt như các tỉnh khác vào mùa đông.

- BCIT là một cao đẳng lớn nhất và danh tiếng nhất của tỉnh British Columbia với trung bình 48.224 sinh viên (2008). BCIT tập trung chủ yếu vào phát triển khoa học và công nghệ, với --

- BCIT tập trung phá triển mạnh những ngành về Công nghệ và khoa học.

- BCIT có một chị nhánh riêng chuyên về hàng không vũ trụ (Aero space technology campus) với phòng thí nghiệm robot, phòng Radio và TV đầy đủ thiết bị và Bộ mô phỏng phòng máy bay.

- Ưu điểm nổi trội là các chương trình BCIT được giảng dạy với quy mô lớp học nhỏ, và nhận được giám sát và hỗ trợ các giảng viên hàng đầu Canada. Ngoài ra, sinh viên luôn có cơ hội để tạo mối quan hệ hoặc nhận sự tư vấn từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bắc Mỹ.

Humber College

- Humber College nối tiếng và uy tín bậc nhất tỉnh Ontario, là cao đẳng rộng lớn nhất Canada, và cũng là trường cao đẳng sở hữu lượng sinh viên đông nhất Canada với 83.000 (2014) sinh viên chính quy.

- Trường toạ lạc tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario. Với điều kiện địa lý này, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với thành phố phát triển nhanh thứ 2 Bắc Mỹ, chỉ sau New York.

- Trường là một thành viên uy tín của Polytechnics Canada, có khả năng chứng nhận và cung cấp các văn bằng chính quy và bao gồm văn bằng cử nhân (degree), văn bằng cao đẳng ( diploma) và chứng chỉ (certificate). Vì vậy, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để học liên thông từ cao đẳng lên đại học tại cao đẳng Humber.

- Humber college còn liên kết chặt chẽ với Guelph University để mở rộng giao lưu và trải nghiệm học cao đẳng như đại học. Ngoài ra, Humber được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng với 2 chi nhánh lớn (North campus và Lakeshore campus), sẵn sàng đáp ứng mọi ngành học.

Centennial College

- Trường được tọa lạc tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario.

- Centennial college đã phát triển từ một trường cao đẳng cộng đồng nhỏ thành một trường cao đẳng được quốc tế công nhận. -

- Ngoài ra, còn được công nhận là một trong những cơ sở giáo dục đa văn hóa nhất tại Canada; bao gồm 100 nhóm văn hoá dân tộc và 80 ngôn ngữ trong khuôn viên. Điểm thuận lợi này, giúp các sinh viên dễ dàng hoà nhập và trao đổi, đồng thời là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn theo học các ngành xã hội và văn hoá.

- Đối với các bạn đam mê các ngành học bao gồm giao thông vận tải, kinh doanh, truyền thông, văn hoá du lịch khách sạn, khoa học kỹ thuật công nghệ, đừng bỏ qua Centennial vì đây là các ngành học nổi tiếng của trường.

George Brown College

- George Brown có ba cơ sở chính, tất cả đều thuộc ở thành phố lớn nhất Canada, Toronto, tỉnh Ontario.

- George Brown được xem là địa điểm thuận lợi cho sinh viên khi được bao quanh bởi cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất cả nước, đồng thời nằm ngay trung tâm thành phố nên rất tiện lợi cho việc di chuyển.

- Trường có thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp để đảm bảo các chương trình luôn luôn hiện đại và đáp ứng đúng như cầu thị trường lao động Bắc Mỹ. Trong năm 2014, được tạp chí Maclean’s đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

- Trường tập trung đào tạo chính các ngành quản lý xây dựng, thương mại, khoa học kiến trúc, thời trang và trang sức, điều dưỡng.

Seneca College

- Trường cao đẳng nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario.
Seneca cung cấp các đa dạng khoá học bao gồm toàn thời gian, bán thời gian. Trường chuyên về các chương trình liên quan đến công nghệ, kinh doanh, dịch vụ tài chính và nghệ thuật ứng dụng. Trường cao đẳng này có quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với niềm tin rằng giáo dục phải linh hoạt và dễ tiếp cận.

Nguồn : Thổ địa Toronto 

Link GốcTop 5 trường Cao Đẳng tại Canada