Chủ Nhật, Tháng Tám 20, 2017
Du học Canada

Du học Canada

Du học Canada với hệ thống trường cao đẳng, đại học hàng đầu thế giới cùng các chương trình thực tập hưởng lương, làm việc tốt nhất.

Đại học British Columbia, Canada (UBC) chào đón hồ sơ học bổng Nghiên cứu Sau Tiến sĩ Killam đến từ các học giả trên thế...

Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình du học ở "xứ sở lá phong", hẳn bạn rất mong muốn rinh được học bổng...

Những chàng du học sinh luôn khiến bố mẹ ở quê nhà lo lắng về chuyện ăn uống của các chàng ta. Thực hư cuộc sống bếp núc của các chàng ra sao???

Trong nhiều năm liên tiếp, Canada được đánh giá là nơi đáng sống nhất trên trái đất. Dù có nguồn gốc từ bất cứ...

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đây là...

Fleming College, Canada là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Cùng Cẩm Nang Du Học xem có gì đặc biệt tại ngôi trường này nhé!

Học bổng ĐH British Columbia Sau Tiến sĩ 4 năm mở đơn sinh viên trong nước và quốc tế có giá trị ít nhất $18.200/năm cộng với học phí tối đa 4 năm.

Cùng tìm hiểu quy trình đăng kí nhập học ở Canada, thời hạn và những lưu ý khi nộp hồ sơ vào học tại một trường Đại học Canada.

Ai quan tâm đến du học Canada chắc chắn không thể không biết đến Đại học British Columbia. Vậy đừng bỏ qua lựa chọn này nếu bạn lựa chọn Canada.

Học bổng đại học Trent luôn là đích đến của nhiều du học sinh quốc tế bởi số lượng học bổng nhiều, giá trị hấp dẫn và vô cùng đa dạng!