Trường Khoa học Máy tính: Học bổng Tài năng quốc tế, ĐH Glasgow, Anh, 2017

0
394
Đại học Glasgow đang mở đơn cho Trường Khoa học Máy tính: Học bổng Tài năng Quốc tế cho chương trình Thạc sĩ Khoa học máy tính, năm học 2017. Học bổng tài năng này được dành cho những ứng viên quốc tế với bằng Cử nhân danh dự loại giỏi (1st class UK) hoặc tương đương với điểm trung bình từ 75% trở lên.
Đại học Glaslow là trường đại học lâu đời thứ tư trong những trường sử dụng tiếng anh và một trong 4 trường đại học cổ xưa nhất Scotland.
Mục tiêu của trường nhằm thu hút những ứng viên tài năng, học giỏi từ khắp thế giới để theo học chương trình thạc sĩ và đem đến cho họ một môi trường giáo dục cạnh tranh và đòi hỏi chất xám.

Trường Khoa học Máy tính: Học bổng Tài năng quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ
Ngành học: Khoa học dữ liệu; Bảo mật thông tin; Công nghệ thông tin; Phát triển phần mềm, Kĩ sư phần mềm.
Giá trị học bổng:  £10,000
Yêu cầu:
  • Là sinh viên quốc tế có trả phí
  • Giữ một đề nghị có điều kiện hoặc không điều kiện cho chương trình học Thạc sĩ Khoa học máy tính
Trường Khoa học Máy tính: Học bổng Tài năng quốc tế, ĐH Glasgow, Anh, 2017
Yêu cầu nhập học:
Yêu cầu đầu vào: Học bổng tài năng được mở cho những ứng viên quốc tế với bằng Cử nhân danh dự loại giỏi (1st class UK) hoặc tương đương với điểm trung bình từ 75% trở lên.
Yêu cầu Anh ngữ: Nếu tiếng anh không phải là ngôn ngữ chính, ứng viên được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra ngôn ngữ trước khi có thể theo học.
Hạn chót nộp hồ sơ: 01/06/2017
Phương thức nộp hồ sơ:
Ứng viên đã nhận lời đề nghị trước hạn chót ứng tuyển sẽ tự động được xem xét cho học bổng dựa vào thành tích học tập. Ứng viên đang được xem xét cũng sẽ được thông báo trong khoảng thời gian dưới. Ứng viên không cần phải nộp thêm bất kì đơn ứng tuyển nào
Thông tin chi tiết: xem tại đây
Đọc thêm: Học bổng Đại học Robert Gordon, Anh, 2017 , Học bổng Vương quốc Anh - Đại học Coventry

Bình luận

bình luận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY