BISA – Học bổng Sau Đại học, Trường Kinh doanh Henley, Anh, 2017

0
604
The new BISA – học bổng sau đại học ngành Kế toán và Quản lý Thông tin đang được cấp cho sinh viên quốc tế cho năm học 2017-2018. Số lượng lên đến 100 học bổng toàn phần được mở tại Trường Kinh doanh Henley nổi tiếng thế giới.
Mục tiêu của BISA – học bổng sau đại học ngành Kế toán và Quản lý thông tin là để tạo cơ hội và khuyến khích những sinh viên học giỏi, tài năng.
Được thành lập năm 1945, Henley là trường kinh doanh đầu tiên được thành lập tại Anh quốc và là một trong những ngôi trường lâu đời và danh giá giá nhất châu Âu. Mục tiêu của trường nhằm tạo động lực cho các cá nhân trở thành những chuyên viên giỏi và những nhà lãnh đạo kinh doanh nổi trội, những người suy nghĩ rõ ràng và hành động tự tin, thuyết phục.
BISA – Học bổng Sau Đại học, Trường Kinh doanh Henley, Anh, 2017Bậc học: Sau đại học
Ngành học: Kế toán và Quản lý thông tin
Học bổng kế toán:
 • MSc Accounting and Financial Management
 • MSc Accounting and International Management
Học bổng Quán lý thông tin
 • MSc Business Information Management
 • MSc Information Management & Systems
 • MSc Business Technology Consulting
 • MRes Informatics
 • MSc Management Information Systems (Ghana)
Giá trị học bổng: Học bổng đa phần là 50% học phí.
Giải thưởng đại học cao nhất: The Prestigious Dean’s Scholarship:
 • 100% học phí
 • Gặp gỡ và ăn trưa với đội ngũ quản lí cấp cao Henley
Yêu cầu:
 • Học bổng được mở cho tất cả những ứng viên tiềm năng bất kể nơi ở hay chương trình ứng tuyển
 • Một khi đã nộp đơn ứng tuyển cho Đội ngũ tuyển sinh, bạn đủ điều kiện ứng tuyển cho học bổng. Bạn sẽ được xem xét khi đã hoàn thành đơn ứng tuyển bên dưới. Ứng viên nên ứng tuyển cho chương trình học trước khi nộp đơn ứng tuyển học bổng, điều này sẽ giúp chúng tôi có thêm thông tin, hỗ trợ cho quá trình tuyển sinh. Nếu bạn được nhận học bổng, bạn sẽ được nhận một thời hạn, trong thời hạn đó bạn phải đồng ý học bổng. Một khi bạn đã chính thức chấp nhận lời đề nghị của mình về nơi ở và trả khoản đặt cọc yêu cầu, học bổng của bạn sẽ được bảo đảm và số tiền này sẽ được khấu trừ từ tiền học phí.
 • Nếu bạn là sinh viên đã tốt nghiệp Đại học Reading hoặc là cựu sinh viên đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm, bạn không những được giảm giá cựu sinh viên, mà còn nhận được một học bổng hàng đầu.
Yêu cầu nhập học:
Yêu cầu đầu vào: ứng viên phải có văn bằng trước đó
Yêu cầu Anh ngữ: ứng viên quốc tế sẽ cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể về Anh ngữ/ngôn ngữ khác để có thể theo học tại đây.
Hạn chót nộp hồ sơ:
Học bổng được mở cho năm học 2017 – 2018. Học bổng được trao theo hình thức cuốn chiếu nên ứng viên nên nộp đơn ứng tuyển càng sớm càng tốt.
Phương thức nộp hồ sơ:
Ứng tuyển qua hệ thống trực tuyến.
Accounting Scholarship Application Form
Information Technology Application Form
Thông tin chi tiết: xem tại đây
Đọc thêm: Học bổng bậc Thạc sĩ, ĐH Heriot-Watt, Anh, 2017 , Trường Khoa học Máy tính: Học bổng Tài năng quốc tế, ĐH Glasgow, Anh, 2017

Bình luận

bình luận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY